EN | vn

Thông tin chi tiết

– Tiền thân của Công ty Cổ phần EMSO là Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Quản lý Doanh nghiệp. Chính vì vậy ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn coi Công nghệ là thế mạnh vượt trội, là mục tiêu chiến lược, cốt lõi.

– Chúng tôi đã và đang hoàn thiện hệ sinh thái Phần mềm mang thương hiệu Easy cho các Doanh nghiệp trên Toàn quốc cũng như hướng tới thị trường Đông Nam Á trong thời gian tới.

 

2020

SOFT WARE

EMSO ĐÃ VÀ ĐANG XÂY DỰNG 1 HỆ SINH THÁI PHẦN MỀM DOANH NGHIỆP MANG THƯƠNG HIỆU EASY. 

Easy Edu

– Là sản phẩm phần mềm được chúng tôi liên tục nghiên cứu phát triển từ 2011, có thể nói đây là sản phẩm cốt lõi của EMSO, xứng đáng với vị trí là Phần mềm Quản lý trung tâm Đào tạo, trung tâm Ngoại ngữ số 1 Việt Nam.

Easy CRM

– Là sản phẩm chiến lược của EMSO. Với mỗi sản phẩm, Lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. EasyCRM sẽ là Phụ tá đắc lực cho Doanh nghiệp trong việc Quản lý bán hàng, Chăm sóc khách hàng.

Easy page

– Là công cụ không thể thiếu cho mọi Doanh nghiệp thương mại, dịch vụ. Chúng tôi xây dựng nên 1 nền tảng thiết kế Landing Page kéo thả số 1 Việt Nam. Vô cùng đơn giản và tiện dụng cho người dùng.