EN | vn

Về chúng tôi

Lịch sử hình thành

Founder của EMSO – Hiện là chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty, hình thành và nhen nhóm ý tưởng xây dựng 1 Hệ sinh thái cung cấp Dịch vụ All in One cho Doanh nghiệp tại Việt Nam từ 2011.

Sau quá trình nghiêm túc phân tích khảo sát thị trường từ Bắc vào Nam, Ông cùng Co – Founder của mình bắt tay lập trình sản phẩm đầu tiên trong hệ sinh thái của mình. Đó là Phần mềm quản lý trung tâm Ngoại ngữ EasyEdu, ngay từ lúc Launching Version 1 năm 2015, Easy Edu đã khẳng định vị thế số 1 trong phân khúc của mình.

Lần lượt sau đó, các sản phẩm khác được ra đời, dần dựng nên hệ sinh thái khép kín….

 

xem thêm

Tầm nhìn sứ mệnh

  • Trở thành nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp Quản lý Doanh nghiệp Giáo dục, Dịch vụ, Thương mại…. số 1 Việt Nam.
  • Vươn ra các nước Đông Nam Á- Châu Á sau 3 năm thành lập.
  • Tư vấn và Cung cấp những giải pháp hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng cá nhân, Doanh nghiệp
  • Đóng góp công sức trong cách mạng Công nghiệp 4.0, tư vấn hỗ trợ, cung cấp giải pháp Quản lý hoàn hảo cho mọi loại hình Doanh nghiệp, giúp Doanh nghiệp phát triển vững chắc.
  • Cung cấp những sản phẩm Phần mềm Quản lý mang thương hiệu EASY với chất lượng hoàn hảo nhất, hữu ích nhất với giá cả hợp lý nhất.

xem thêm

Văn hóa doanh nghiệp

  • Là một Công ty được xây dựng, chung sức của những con người cùng chung chí hướng, tập thể Emso,Ltd luôn xác định cho mình rõ ràng phương châm “Làm việc hết mình, vui chơi hết sức” .
  • Với định hướng sản phẩm là cốt lõi, Emso,Ltd luôn tôn trọng ý kiến tập thể, cùng nhau bàn bạc những phương hướng tốt nhất cho khách hàng để có thể cung ứng những sản phẩm hoàn hảo nhất.
  • Tuy nhiên, những giá trị cá nhân luôn được công nhận, được tưởng thưởng một cách xứng đáng nhất cho những đóng góp hữu ích, sáng tạo mỗi cá nhân mang lại. Emso,Ltd luôn tạo điều kiện tối đa để các thành viên phát huy tối đa năng lực của bản thân.

xem thêm

Quan hệ cổ đông

Công ty Cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Quản lý Doanh Nghiệp với sự tham gia của 7 cổ đông sáng lập với vai trò cương vị khác nhau.

Mỗi cổ đông là 1 cột trụ trong lĩnh vực của mình, có chung tầm nhìn chí hướng, có chung khát vọng và hoài bão. 

Nhờ những rường cột quan trong này EMSO ngày càng phát triển vững mạnh ổn định về mọi lĩnh vực tham gia, đem lại nhiều giá trị xã hội cho đất nước.

 

xem thêm

Software

BRAND & MARKETING

host & domain

hardware

office